Slider

Câu chuyện của mis pies

Mùi hương “khó chịu” bên trong giày từ lâu đã là một nỗi phiền toái mà có lẽ ai cũng đã từng gặp phải. Đã bao lần vấn đề mùi hương bên trong giày của bạn làm cho ngày của bạn trở nên “không hoàn hảo”, làm bạn ái ngại và giữ khoảng cách với mọi người dù ở bất kì trường hợp nào: đi gặp gỡ khách hàng quan trọng, làm việc tại văn phòng, hẹn hò với người yêu, gặp gỡ bạn bè, v.v… 

Bạn đã từng thử qua rất nhiều những sản phẩm “khử mùi cho giày” khác nhưng chưa thật sự đáp ứng được mong muốn của bản thân, một vấn đề “nhạy cảm” mà không ai cũng dễ dàng nói ra được. Đừng lo, bạn không phải là người duy nhất!

Nhận thấy được một nỗi niềm chung của rất nhiều người (kể cả chúng tôi), đội ngũ của Mis Pies đã dành trọn tâm huyết để có thể mang đến cho bạn một sản phẩm phù hợp nhất, dung hoà và cân bằng giữa các yếu tố: Nước Hoa – Giày; Tính Diệt Khuẩn – Mùi Hương.

Với gần 4 năm hoạt động trong lĩnh vực Chăm Sóc Giày cùng thương hiệu EXTRIM, tiếp xúc hàng trăm nghìn đôi giày, kinh nghiệm quý báu đấy đã giúp chúng tôi nghiên cứu & phát triển thành công sản phẩm Nước Hoa Cho Giày có ứng dụng công nghệ Nano Bạc lần đầu tiên có mặt trên thị trường. 

Mis Pies mong rằng sản phẩm của chúng tôi có thể giúp bạn luôn tự tin sải bước và khiến ngày của bạn trở nên tuyệt vời hơn!

“Trải nghiệm mùi hương của Nước Hoa từ bên trong Giày của bạn.” – Walk On Pleasure 

Mis Pies – Shoe Perfume

CHỈ 30 GIÂY ĐỂ GIÀY CỦA BẠN TRỞ NÊN TUYỆT VỜI HƠN

 Mis Pies biết rằng thật khó để có thể tìm được một sản phẩm về mùi hương ưng ý dành cho giày của bạn, thế nên chúng tôi đã tạo ra một cuộc cải cách vượt trội với sản phẩm Nước Hoa Cho Giày.

Giờ đây bạn có thể sở hữu một sản phẩm 2-trong-1, không chỉ mang lại những mùi hương độc đáo đến cho giày của bạn, đồng thời còn diệt khuẩn tối ưu nhất lên đến 99,9% với ứng dụng của công nghệ Nano Bạc.

 • Được điều chế 100% từ nguồn tinh dầu thiên nhiên cao cấp mà Mis Pies đã chọn lọc kỹ lưỡng, sản phẩm của chúng tôi luôn mang đến cho bạn những mùi hương gần gũi nhưng không kém phần sang trọng, phù hợp với bạn và tất cả mọi loại giày mà bạn yêu thích.
 • Không còn nỗi lo về những vi khuẩn “tạo mùi” khó chịu bên trong giày nữa, các phân tử Nano Bạc sẽ tiêu diệt toàn bộ những thứ “đáng ghét” ấy
 • Gia tăng sự Tự Tin cho bạn ngay lập tức, giờ đây bạn có thể luôn cảm giác thơm mát từ trong giày ra ngoài
 • Thiết kế gọn nhẹ; bạn có thể mang theo bất kì đâu
 • Dễ dàng sử dụng, chỉ cần 30 giây

“To bring Joy & Happiness on every step” – Mang niềm vui đến trên từng bước chân.

Nguyên lý hoạt động

 • Về nguyên lý hoạt động, Nước Hoa Cho Giày sẽ mang theo những hạt Nano Bạc có kích thước cực nhỏ ( len lỏi vào trong các sợi vải giày, tiếp xúc trực tiếp và diệt trừ ngay lập tức các vi khuẩn có hại, nấm mốc gây mùi hôi cho giày.
   
 • Sau hơn 30 giây, các vi khuẩn trong giày sẽ bị tiêu diệt. Các hạt Nano Bạc liên kết thành màn bảo vệ cho giày chống vi khuẩn xâm nhập từ bên ngoài. Để các phân tử nước hoa bắt đầu lan tỏa khắp không gian bên trong lòng giày, mang đến hương thơm dễ chịu, ngây ngất trong một thời gian dài.

Bất kể bạn đang ở đâu, khi nào, chỉ với 30 Giây, Mis Pies sẽ giúp bạn không-còn-nỗi-lo về mùi hôi khó chịu nữa và mang lại cảm giác tự tin sải bước. 

Trải nghiệm MIỄN PHÍ sản phẩm tại cửa hàng của chúng tôi: 101A Đinh Tiên Hoàng, phường 3, quận Bình Thạnh, TP.HCM, Việt Nam

Follow us on:

Đơn vị chịu trách nhiệm Sản Xuất & Phân Phối:

 • Công Ty TNHH EXTRIM
 • MST: 031413838
 • Địa chỉ: 110 Phan Văn Trị, p12, quận Bình Thạnh, TP.HCM, Việt Nam
 • Website: https://extrim.vn/